CHƯƠNG TRÌNH CHĂM LO GỬI ĐẾN GV-NV NGÀNH GIÁO DỤC KHÓ KHĂN DO DỊCH COVID TẠI TP THỦ ĐỨC

    Sáng nay 12/8/2021, được sự cho phép của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp.Thủ Đức, Hệ thống Giáo dục Tân Văn đã trao 104 phần quà trị giá 52 triệu đồng, đến GV-NV Ngành giáo dục thành phố Thủ Đức là những thầy cô giáo, nhân viên bảo vệ, nhân viên phục vụ, nhân viên cấp dưỡng (có người đang mang thai, có người nuôi con nhỏ),... có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid. 

   Đến trao quà và động viên GV-NV gặp khó khăn, về phía Lãnh đạo PGD-ĐT Tp.Thủ Đức có sự hiện diện của : 
- Thầy Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên - Trưởng phòng GD-ĐT Tp.Thủ Đức 
- Cô Kiều Mỹ Chi - Phó Trưởng phòng, phụ trách KV 1
- Cô Phan Thị Kim Duyên- Phó Trưởng phòng, phụ trách KV 2
- Cô Triệu Thị Tuyết Mai - Phó Trưởng phòng, phụ trách KV 3

    Về phía Hệ thống Giáo dục Tân Văn, có sự hiện diện của Thầy Đỗ Kỳ Công - Tổng Giám đốc và một số  thầy cô trong BLĐ, BGĐ, BCH CĐCS Hệ thống Giáo dục Tân Văn. 

Chương trình trao quà được tổ chức tại :
- Trường Mầm Non Bình An
- Trường Mầm non Thạnh Mỹ Lợi 
- Trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi 
- Trường Mầm Non Vành Khuyên 3
- Tại nhà của cô Tăng Thị Mộng Ngân  -  Trường Mầm Non Tuổi Thơ

   Với thông điệp "San sẻ yêu thương", một chút tấm lòng, một chút quà nhỏ, Tân Văn mong muốn chia sớt  bớt chút khó khăn với thầy cô để mọi người cùng vượt qua mùa dịch, "không để ai bị bỏ lại phía sau".  

Trong hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp và hết sức khó khăn, cùng Thành phố Hồ Chí Minh chống dịch và  thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16, Chương trình "San sẻ yêu thương" kết thúc trong niềm vui rất lớn của những người thực hiện chương trình là được trao yêu thương, còn niềm vui của người nhận quà là cảm thấy ấm lòng vì được quan tâm, san sẻ khó khăn. 

   Hệ thống Giáo dục Tân Văn xin trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp.Thủ Đức đã tạo điều kiện và đồng hành cùng Tân Văn thực hiện Chương trình. 

  Xin trân trọng cảm ơn các Mạnh Thường Quân, các nhà hảo tâm, thầy cô Tân Văn đã góp chút yêu thương để  làm nên chương trình ý nghĩa này. 

   Xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô BTC, đội tình nguyện Tân Văn đã không ngại khó trong mùa dịch, cùng chung tay tiếp sức với mọi người mong đẩy lùi dịch bệnh.

Cuối cùng, xin kính chúc tất cả được mạnh khỏe, bình an. 
Mong dịch bệnh sớm kết thúc.

Thầy Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên- Trưởng phòng GD-ĐT Tp.Thủ Đức (thứ ba bên trái), cô Kiều Mỹ Chi-Phó trưởng phòng (thứ hai bên trái) và thầy Đỗ Kỳ Công- Tổng giám đốc Tân Văn (phía ngoài bên phải) trao quà đến thầy cô khó khăn khu vực 1, Tp.Thủ Đức

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Tp.Thủ Đức và thầy Đỗ Kỳ Công trao quà đến thầy cô khó khăn khu vực 1, Tp.Thủ Đức

Cô Kiều Mỹ Chi và thầy Đỗ Kỳ Công trao quà đến thầy cô khó khăn khu vực 1, Tp.Thủ Đức

Thầy Đỗ Kỳ Công trao quà tại nhà cô Tăng Thị Mộng Ngân - Trường Mầm non Tuổi Thơ (khu vực 2 Tp.Thủ Đức)

Thầy Đỗ Kỳ Công- Tổng giám đốc Tân Văn (thứ ba bên phải) trao quà cùng cô Kiều Mỹ Chi-Phó trưởng phòng ( thứ tư bên trái) và cô Triệu Thị Tuyết Mai -Phó trưởng phòng (thứ ba bên trái) trao quà đến thầy cô khu vực 3, Tp.Thủ Đức.

Kết thúc Chương trình tại Trường Mầm non Vành Khuyên 3 trong niềm vui của đội tình nguyện Tân Văn đã trao được 104 phần quà đến GV-NV khó khăn.