SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP.HCM

TRUNG TÂM NGOẠI  NGỮ TÂN VĂN

        ĐT: 028.39212452-0918291313

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

1. Học viên hoặc Quý phụ huynh vui lòng : Cung cấp số điện thoại và địa chỉ liên lạc của học viên cho Trung Tâm để giữ liên lạc giữa Trung Tâm và học viên. Khi có thay đổi về số điện thoại hay địa chỉ liên lạc, vui lòng thông báo cho Trung Tâm để kịp cập nhật vào hồ sơ học viên. .Liên hệ với văn phòng để mua tài liệu học tập và đồng phục .

2. Việc chuyển lớp sẽ được BGH Trung Tâm xem xét trong tuần đầu tiên của khóa học. Trường hợp học viên thật sự có trở ngại về thời gian học, vui lòng liên hệ với Trung Tâm để được tư vấn thêm.

3. Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại. Đối với trường hợp đặc biệt, học phí chỉ được phép bảo lưu trong vòng 1 khóa học ( 8 tuần ).

4. Trung Tâm sẽ thông báo đến các học viên khi có tổ chức các hoạt động ngoại khóa như Câu lạc bộ tiếng Anh, Câu lạc bộ Chiếu phim, tham quan dã ngoại,   

5. Có thái độ tôn trọng giáo viên và học viên cùng lớp

6. Đi học đúng giờ ( Học viên cần thông báo với văn phòng trong trường hợp đặc biệt phải thường xuyên vào trễ).

7. Học viên chương trình Anh Văn Mẫu Giáo và Anh Văn Thiếu Nhi không được rời khỏi khuôn viên trường trong giờ giải lao để đảm bảo an toàn cho học viên. không được sử dụng điện thoại di động trong lớp

8. Không thực hiện các hành vi gây ảnh hưởng đến an ninh và trật tự chung, đến các học viên khác hoặc gây tổn hại đến tài sản, uy tín của nhà trường. Học viên cần liên lạc Văn phòng Trung Tâm ngay khi có sự việc phát sinh để được hỗ trợ và có hướng xử lý thích hợp. Học viên cần tham dự đầy đủ các buổi học quy định, tích cực tham gia các họat động ngoại khóa và học trên máy tính tại phòng Multimedia (miễn phí cho học viên).

9. Trong trường hợp vắng mặt, phụ huynh cần thông báo với Trung Tâm Ngoại Ngữ Tân Văn trực tiếp hoặc bằng điện thoại , email…

10.Học viên vắng trên 30% tổng thời gian học ( tương đương 4 buổi học / 1 khóa ) sẽ không được dự thi cuối khóa.

11.Học phí đã đóng sẽ không được hoàn lại. Trong trường hợp đặc biệt , được BGĐ Trung Tâm chấp thuận, học phí chỉ được phép bảo lưu trong vòng 2 tháng.

12. Không mang các vật nguy hiểm, dễ cháy nổ hay sát thương vào Trung Tâm.

13. Học viên tự quản lý tài sản cá nhân của mình.

      14. Trong trường hợp học viên vi phạm nội quy, Trung Tâm sẽ làm việc từng trường hợp cụ thể và có biện pháp xử lý thích hợp.